Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Và Khai Thuê Hải Quan

Đăng lúc: 03-05-2017 03:50:01 PM - Đã xem: 545

#logistics #transportation #customsclearance

Chuyên trách các vấn đề về giao nhận vận tải hàng hóa, khai thuê Hải Quan tại các cảng và sân bay quốc tế cũng như trong nước tại khu vực TP. Hồ Chí Mình và các tỉnh lân cận khu vực phía Nam. 

 

 

 

Là một trong những thế mạnh với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động Giao Nhận Vận Tải & Khai Thuê Hải Quan, Công ty TNHH XD & DV An Thiên Lý đã xây dựng đươc một đội ngũ chuyên viên giao nhận vận tải giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc  và luôn đặt lợi ích của đối tác làm mục tiêu hành động. Khi Quý Khách lựa chọn sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết hàng hóa của Quý Khách sẽ được đội ngũ chuyên viên của An Thiên Lý hoàn tất thủ tục Hải Quan trong thời gian ngắn nhấtan toàn nhất để đảm bảo được tiến độ công việc của Quý Khách.

 

 

 

Chúng tôi đảm nhận thực hiện các nghiệp vụ khai thuê Hải Quan, vận tải đường bộ, hàng không, hàng thuỷ nội địa tại các cảng biển, tại các cảng hàng không trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh vá các tỉnh lân cận cho tất cả các loại hàng từ container cho đến hàng rời.

 

Một số khách hàng lâu năm đã tin tưởng và lựa chọn chúng có thể kể đến như:

 

-   Công ty HH Sợi Tainan Việt Nam (100% vốn Đài Loan)

-   Công ty TNHH Thép Vinakyoei ( Liên doanh Việt – Nhật)

-   Công ty Liên Doanh nhôm Việt Nhật (Vijalco) và rất nhiều công ty khác .